Tiếng Việt  |  English

Tăng Đoàn GHPGVNTN HN phúng viếng Giác Linh Cố HT. THÍCH QUẢNG THANH

Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại kính phúng viếng Giác Linh Cố Hòa Thượng THÍCH QUẢNG THANH

Tối ngày 14/06/2019, Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm tại lễ tang Cố HT. Thích Quảng Thanh, nguyên Chủ Tịch HĐĐH Giáo Hội PGVN Trên Thế Giới – Viện Chủ Chùa Bảo Quang tại California, Mỹ Quốc.
Đối trước Giác linh cố HT. Thích Quảng Thanh, HT. Thích Viên Lý – Chủ Tịch HĐĐH Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại bộc bạch: “Dẫu biết cuộc đời vô thường, đến đi như một định luật, nhưng sự ra đi của cố Hòa thượng đã để lại sự mất mát lớn lao đối với môn đồ pháp quyến nói riêng và với GHPGVN trên Thế Giới nói chung. Suốt 69 năm hiện diện trên cõi đời, Hòa Thượng đã miệt mài dấn thân phụng sự cho sự phát triển hưng thịnh của Đạo Pháp, hết lòng hỗ trợ quê hương. Sự ra đi của Hòa Thượng để lại khoảng trống và sự tiếc thương trong lòng người ở lại. Hy vọng, với công hạnh lớn lao để lại cho đời, Hòa Thượng sẽ sớm trở lại Ta bà để tiếp tục công hạnh xương minh Phật pháp, làm lợi lạc quần sanh”.
Sau lời tác bạch chân thành, dâng hương tưởng niệm, đảnh lễ nhục thân cố Giác linh HT. Thích Quảng Thanh và hữu nhiễu Kim quan, Chư Tôn Đức Giáo Phẩm trong Tăng Đoàn ký sổ tang lưu niệm.
Xin giới thiệu hình ảnh viếng lễ tang của phái đoàn: