Tiếng Việt  |  English

Tăng Đoàn GHPGVNTN phát quà từ thiện tại Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2017, Phái đoàn Tăng Đoàn GHPGVNTN đã phát quà từ thiện tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, địa phương vừa chịu thiệt hại nặng nề bởi đợt thiên tai lũ lụt vừa qua.

Phái đoàn gồm Hòa thượng Thích Không Tánh- Tổng Ủy Viên Từ Thiên Xã Hội, Hòa thượng Thích Chí Thắng, Hòa thượng Thích Thiện Tánh, Hòa thượng Thích Khế Viên, Đại đức Thích Minh Siêu, Đại đức Thích Minh Nhiếp, Đại đức Thích Phước Tịnh và đại diện một số Phật tử.

Đợt này, Hòa thượng Thích Không Tánh nhận được sự giúp đỡ của chư tôn đức Tăng Đoàn Hải Ngoại, quý mạnh thường quân, Hội Từ Thiện Hoa Sen Việt và Phật tử Tuyết Mai, để phân phát những phần quà đậm tình tương thân tương ái của những người ở xa chia sẻ cho đồng hương quê nhà bị thiên tai. Phái đoàn phát được 300 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ.

Hòa thượng cũng xin gửi lời chia sẻ sâu sắc nhất về những sự mất mát của bà con, cầu chúc cho bà con được mạnh khỏe và được bình an.

Cũng trong dịp này, Phái Đoàn đã đến Chùa Bảo Quang, thăm và phúng viếng tang lễ thân mẫu của Hòa thượng Thích Chơn Niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh đính kèm: