Tiếng Việt  |  English

Tăng đoàn PGVNTN và chức sắc 4 tôn giáo phát quà từ thiện cho bệnh nhi Ung Bứu, Saigon

Sáng ngày 01/3/2014 tại chùa Liên Trì ở Thủ Thiêm – Saigon, HT. Thích Không Tánh, TT. Thích Viên Hỷ thuộc Tăng Đoàn PGVNTN đã mời chức sắc 4 tôn giáo: Phật giáo Hòa Hảo, Công Giáo, Cao Đài, Tin Lành cùng đến chùa tham dự buổi cầu nguyện và phát quà từ thiện nhân ái cho 145 bệnh nhi ung thư sống trong cảnh đau đớn không biết sống chết lúc nào.

Các bệnh nhi hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung Bứu ở Gia Định. Sau khi dùng cơm thân mật tại chùa Liên Trì, các bệnh nhi được đại diện chức sắc 5 tôn giáo làm lễ cầu an chúc phúc và phát quà từ thiện.

Mỗi phần quà gồm: 400.000 đồng (bốn trăm ngàn đồng), một con thú bông, một bịch bánh kẹo và một ít sữa để dùng tại bệnh viện. Được biết số quà này nhờ sự giúp đỡ của TT. Thích Giác Thanh ở Đan Mạch, Hội Compassion của bác sĩ Phạm Minh Hiển ở Pháp và các bạn sinh viên ở Nam Califonia.

Thay mặt các bệnh nhi, chúng tôi xin thành kính tri ân và gởi lời cảm ơn đến quý ân nhân đã giúp đỡ trong việc thiện ích này.

Thích Viên Hỷ

Dưới đây là vài hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Chân Dung Đức Tăng Thống

Đức Cố Đệ Nhất Tăng Thống – Thích Tịnh KhiếtĐức Cố Đệ Nhị Tăng Thống – Thích Giác NhiênĐức Cố Đệ Tam Tăng Thống – Thích Đôn HậuĐức Cố Đệ Tứ Tăng Thống – Thích Huyền QuangĐức đương kiêm Đệ Ngũ Tăng Thống – Thích Quảng ĐộĐức Cố Phó Tăng Thống - Hòa thượng Thích Hộ Giác

Số người truy cập


Hit Counter provided by laptop reviews