Tiếng Việt  |  English

Tăng Đoàn tặng quà cho TPB VNCH và bà con nghèo tại Thừa Thiên Huế

Sáng ngày mồng 10 tháng 2 năm 2018 (25/12/Đinh Dậu), Hòa Thượng Thích Chí Thắng, Hòa Thượng Thích Thiện Tánh, Hòa Thượng Thích Chơn Phương, Đại Đức Thích Minh Nhiếp đã đến hai địa điểm trên hai huyện Phú Lộc và Quảng Điền để tặng 60 phần quà xuân, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 60 anh em TPB Việt Nam Cộng Hòa.

Được sự ủy thác của Hòa Thượng Thích Không Tánh- Tổng Ủy Viên Từ Thiện Xã Hội (vì bệnh duyên không ra Huế được) và sự phát tâm của Phật tử Tuyết Mai, Chư tôn đức đã đến hai địa điểm trên chia sẻ động viên và trao tận tay món quà xuân mà quý ân nhân ở phương xa gửi về, nhằm ghi nhận những đóng góp của anh em TPB đối với đất nước (vì lý do kỹ thuật mà những hình ảnh về buổi từ thiện chưa lấy được, BBT sẽ bổ xung sao).

Và trong chiều cùng ngày chư tôn đức cũng đã chia sẻ 100 phần quà, mỗi phần 150.000 đồng cho bà con nghèo dịp cuối năm tại chùa Phước Thành, Huế.

Nhân dịp này, Hòa Thượng Thích Không Tánh xin gửi lời tri ân đến quý ân nhân, quý mạnh thường quân, đã luôn đồng hành cùng với Tăng Đoàn trong suốt thời gian qua, để có thể chia sẻ cho bà con nghèo khó, đặc biệt là anh em TPB/VNCH. Mang đến cho bà con một chút niềm tin để hướng đến cuộc sống trong tương lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đính kèm.