Tiếng Việt  |  English

Công an Tp. Đà nẵng – Công an quận Sơn trà khủng bố sách nhiễu dưới hình thức đấu tố


Đại đức Thích Thiện Phúc (thứ 1 từ trái) trong một chuyến từ thiện

TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT

    THƯ TRÌNH

V/v: Công an thành phố Đà nẵng – Công an Quận Sơn trà

Khủng bố sách nhiễu dưới hình thức đấu tố

 Kính gởi: – Chư Tôn Trưỡng lão, chư Hòa thượng, Thượng Tọa, Đại đức,

                     Tăng đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt nam Thống Nhất,

 

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 Kính bạch chư tôn thiền đức, con Tỳ kheo Thích Thiện Phúc, trú xứ Chùa An Cư, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà nẵng.

Nay con kính tường trình đến chư tôn thiền đức bức thư trình như sau:

1b

(Viên Công an đã vào trong cổng Chùa ghi lại hình ảnh ngày 15-08-2013)

Chiều ngày 21-3-2014, vào lúc 15 giờ có 2 người thanh niên đến đứng trước cổng chùa ầm ỉ lớn tiếng, nghe vậy con mới ra để xem sao thì ra trong 2 thanh niên đó, một người thì con không biết, người còn lại là ông Hồ Viết Toàn sinh năm 1988 trú tại Thôn 2 xã Bình lãnh huyện Thăng bình, tỉnh Quảng Nam, em ruột của Phật tử Hồ Thị Kim Chung.

Khi thấy mặt con, ông ta nhục mạ với những lới lẽ thiếu văn hóa và vô lễ độ, thách thức con ra khỏi cổng là chúng sẽ đập, rồi ném đá vào chùa. Nhìn qua góc tường bên kia họ đã chuẩn bị một camera xây về hướng con để theo dõi động tịnh. Hả cơn cuồng phong, ông Toàn vức vào sân chùa một tờ đơn thư tố cáo với nội dung giống như đơn thư tố cáo trước đây mà ông đã thực hiện vào ngày 15-08-2013 (nhằm mùa Vu lan năm Quý Tỵ).

Sau đây là một vài chi tiết cụ thể của 2 tờ đơn thư  tố cáo:

1-Vu khống con quan hệ bất chính với chị của ông ta không rõ ràng.

2- Lợi dụng về tiền bạc của chị ông ta.

3- Nhục mạ con là người đội lốt tu hành.

4- Lôi kéo chị tôi tham gia hoạt động Tôn giáo trái pháp luật.

  Tiếp đến chiều ngày 01-04-2014, vào lúc 14 giờ có một viên cảnh sát khu vực tên là Tiên đến trao cho con một giấy mời, và nói bằng miệng : mời chú đúng 14 giờ ngày mai, tức là ngày 02-04-2014 đến cơ quan Công an gặp ông Thanh để giải quyết đơn thư tố cáo có liên quan đến chú. Nhưng thực tế họ ghi trong giấy mời là mời ông đến để hỏi việc liên quan đến ông.

  Con trả giấy mời lại và nói với ông Tiên rằng, tôi xin khước từ vì lý do không được rõ ràng.

  Sáng ngày 03-04-2014, lúc 10 giờ ông Tiên cảnh sát khu vực và ông nguyễn Văn Trinh tổ trưởng lại đến tiếp tục đưa giấy mời lần 2, nội dung cũng như trên. Con cũng xin  trả lại và khước từ, rồi ông Tiên yêu cầu con, nếu chú không đi thì ký vào giấy mời với lý do không đi. Họ hết mưu này sang kế nọ đối với con. Con hỏi ông Tiên: Thưa ông từ trước đến nay những tờ đơn thư tố cáo và những tấm giấy mời này có giá trị gì với tôi mà các ông yêu cầu tôi ký. Đây là những xảo quyệt gian manh tạo nên một cái bẩy xúi giục những kẻ vô minh, vô lương tri, ác tâm đánh phá nhằm triệt tiêu nhân phẩm của chúng tôi nói riêng, và Tăng đoàn giáo hội Phật giáo Việt nam thống nhất nói chung, phải không ông? Nếu chúng tôi là người có tội, thì các ông có cần gì phải ngụy tạo, dàn dựng những vở kịch dối trá để trù dập chúng tôi một cách bỉ ổi có hệ thống đến mức phải báo động như thế?… bởi vì song sắt và pháp luật đều nằm trong tay của các ông cả… đúng không… thưa ông?…

Kính bạch chư Tôn đức,

1a

(Đây là ông Hồ Viết Toàn em ruột của Phật tử Hồ Thị Kim Chung, người đưa đơn thư tố cáo lần 1, xảy ra trong ngày15-08-2013)

Sự thật về Phật tử Hồ thị Kim Chung sinh năm 1984 tại xã Bình Lãnh- huyện Thăng bình- tĩnh Quảng Nam có hoàn cảnh gia đình bần nông rất là khốn khổ. Cha thì mới mất, mẹ thì bịnh tâm thần. Tuy là con gái nhưng rất siêng năng, có hiếu và có tâm nguyện chí hướng xuất gia. Phật tử ra Đà nẵng xin tá túc ở trọ tại phường Mân thái, quận Sơn trà để đi làm lao động phổ thông mong kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tối về đi chùa tụng kinh lễ Phật. Nhưng chẳng may trúng chùa và sư thuộc Giáo hội Thống nhất nên mọi thứ đều có thể xảy ra và được nằm gọn trong tầm ngắm của chính quyền. Sau nhiều lần đến chùa quậy phá ác liệt của người em ruột là Hồ viết Toàn, nhất là vào những dịp Đại lễ Phật đản và Vu lan, nên Phật tử phải trở về quê sinh sống nuôi chí nguyện xuất gia. Đến năm 2013, phật tử vào Bình phước xin xuất gia ở với sư cô tại chùa Tịnh Đoan. Được sư cô thế phát và cho pháp danh là Huệ Thành. Vì không thuận duyên nên cô trở về nhà để tự tu. Dù rằng tu ở nhà và để chăm sóc mẹ bệnh tâm thần nhưng cô vẫn nặng nghĩa ân sư, nên thỉnh thoảng cô cũng có về đãnh lễ và giúp việc trong một vài hôm.

Trong dip đại lễ Vu lan vừa qua năm Quý tỵ chiều 12-7 âm lịch cô về được một hôm, thì chiều 13-7 âm lịch nhằm ngày 19-8-2013 ông Hồ Viết Toàn đã đến Chùa quậy phá, và nói con với rằng ông ra đây nhận tờ đơn tố cáo về ông. Con trả lời: nếu ông muốn tố cáo tôi thì ông cứ gởi cho chính quyền là đủ rồi, chứ đưa tôi làm gì? Hơn nữa! Đây là nơi tu hành chứ không phải là nơi để giải quyết đơn thư tố cáo của ông. Cô Huệ Thành thấy hành động của em mình như thế bằng khóc lóc và đãnh lễ con rồi ra về trong uất nghẹn.

Vì không chấp được hành vi vô lễ của em mình, cũng như phản đối việc làm phi pháp luật của chính quyền, nên ngày 23-08-2013 cô Huệ Thành đã về gởi cho con một bản tường trình kể lại sự việc khá cụ thể. Và từ đó đến nay cô tu ở đâu không biết? mà cũng chẳng nghe gia đình nói gì? Đã hơn nữa năm trôi qua, nay tiếp tục quay lại tố cáo. (Con xin đính kèm bản tường trình của cô Huệ Thành bên dưới).

Kính bạch chư tôn Thiền đức,

Công an Thành phố Đà nẵng – Công an quận Sơn trà đã khủng bố sách nhiễu dưới hình thức đấu tố, trù dập hạ cấp nhân phẩm cá nhân của con thuộc thành viên của Tăng đoàn GHPGVNTN. Con cực lực lên án và phản đối mạnh mẽ những hành vi trên của chính quyền địa phương cũng như Công an sở tại.

Nay con kính tường trình để chư Tôn thiền đức liễu tri. Kính nguyện cầu Hồng ân chư Phật thùy từ gia hộ cho chư tôn Trưỡng lão, chư Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng đoàn GHPGVNTN  pháp thể an khương, để dìu dắt chúng con trong sứ mạng bảo tồn Chánh pháp.

                                                                            Chùa An Cư ngày 06 tháng 04 năm 2014.

                                                                                         Con Tỳ kheo: Thích Thiện Phúc

Bản tường trình của cô Huệ Thành:

Thu cua Co Hue Thanh - 1 Thu cua Co Hue Thanh - 2

Các tin khác

Tăng Đoàn GHPGVNTN Thừa Thiên Huế Tác Pháp Thọ An Cư năm 2020

Sáng ngày 14 tháng 4 nhuận năm Canh Tý (5/6/2020), Ban Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN Thừa Thiên Huế đã trang nghiêm tổ chức Lễ Tác Pháp Thọ An Cư, tại giới trường Linh Quang, Huế. Từ 06h30 sáng, Chư Tăng đã vân tập tại giảng đường Chùa Linh Quang, để họp Tăng chuẩn bị cho Lễ Tác Pháp Thọ An Cư. Tham dự phiên họp có chư tôn đức Ban Điều Hành Tăng Đoàn Thừa Thiên Huế, chư tôn đức sinh hoạt bố tát trú xứ Linh Quang.

Thông Tư Phật Đản PL 2564 của Ban Điều Hành Tăng Đoàn Thừa Thiên Huế

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính Bạch Chư Tôn Đức Kính Thưa Quý liệt vị Phật Đản là ngày vui chung của nhân loại, để kỷ niệm ngày đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni. Năm Nay, Mùa Phật Đản đến trong lúc đất nước đang trong thời kỳ hoành hành của bệnh viêm phổi cấp, do Virus Corona gây ra, cho nhân loại nói chung và cho Việt Nam nói riêng. Cả thế giới đang phải gánh chịu một tai họa vô cùng khủng khiếp, lấy đi sinh mạng của hơn 190000 người, và nó chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bản Tổng Kết Phật Sự Năm 2019 Của Tăng Đoàn GHPGVNTN tỉnh Thừa Thiên – Huế

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính gửi: - Hòa thượng Viện Trưởng HĐĐH-TĐGHPGVNTN - Chư Tôn Giáo Phẩm Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN Kính bạch Hòa Thượng, Thừa hành Thông tư Số: Số: 08/HĐĐH/TT/PVT, của HĐĐH/TĐGHPGVNTN do Hòa Thượng Thích Chí Thắng, Phó Viện Trưởng HĐĐH ấn ký. Ban Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN Thừa Thiên Huế kính trình lên Hòa Thượng Viện Trưởng, cùng chư tôn đức Giáo phẩm HĐĐH

Bản Tường Trình Những Trở Ngại tại sân bay Đà Nẵng suốt 4 tiếng đồng hồ của TT. Thích Thiện Phúc

Về những trở ngại tại sân bay Đà nẵng sau khi dự đại hội về, An ninh đã câu lưu suốt 4 tiếng đồng hồ, thu hộ chiếu lập biên bản lục soát kiểm tra. Kính trình: Tôi (con) Thích Thiện Phúc Trụ trì Chùa An cư Quận Sơn trà Tp Đà nẵng. Năm nay được sự hoan hỷ của Thượng Toạ Thích Vĩnh Phước trụ trì Chùa Phước bửu tỉnh Bà rịa Vũng tàu cho hay thông tin về cuộc đại hội này nên tôi đã sang Thailand tham dự. Tôi đã trình bày về tình hình nhân quyền và sự đàn áp các tôn giáo tại Việt nam.

Bản Tường Trình về việc đại hội tự do tôn giáo và niềm tin lần thứ 5 tại Bangkok Thailand

Kính bạch HT Thượng thủ Thích Thiện Hạnh Tăng đoàn GHPGVNTN. Kính bạch HT viện trưởng Thích Viên Định - Cùng chư tôn thiền đức. Kính thưa quý chính khách cùng chư thiện hữu trí thức gần xa cùng tham dự đại hội tự do tôn giáo và niềm tin vùng Đông Nam Á lần thứ 5 tại Thailand. Nam mô A di đà Phật. Tôi (con) Thích Thiện Phúc thuộc tăng đoàn GHPGVNTN. Trú xứ chùa An cư Bán đảo sơn trà-thành phố Đà nẵng-Việt nam.

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Đảnh Lễ Húy Nhật Đức Đệ Tứ Tăng Thống GHPGVNTN

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2019, nhằm ngày mùng 3 tháng 6 năm Kỷ Hợi, Hòa Thượng Thích Không Tánh cùng quý Đồng Chủ tịch HĐLTVN gồm có: Chánh Trị sự Hứa Phi (Cao Đài), Mục sư Nguyễn Hoàng Hoa (Tin Lành), quý Đạo huynh Bùi Văn Luốc và Trần Văn Quang (Phật Giáo Hòa Hảo Thuần túy), đã ra Tu Viện Nguyên Thiều – Bình Định đảnh lễ cúng dường, tưởng nguyện Húy Nhật lần thứ 11 Đức Cố Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang. Sau đó ra Tổ Đình Thập Tháp tại thị xã An Nhơn vấn an Hòa Thượng Thích Viên Định, Viện trưởng Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN.

Thư kiến nghị của Hòa Thượng Thích Chí Thắng gửi đến các cấp chính quyền tại Thừa Thiên Huế

Kính gởi: - Ông Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Thừa Thiên Huế - Ông Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Ông Giám Đốc Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế - Ông Trưởng Ban Tôn Giáo Tỉnh Thừa Thiên Huế Thưa quý vị. Từ khi Phật Giáo có mặt trên mảng đất hình chữ “S” đến nay đã hơn 2000 năm, trong quá trình truyền thừa, lịch đại Tổ Sư luôn đồng hành cùng dân tộc Việt Nam, cùng thịnh cùng suy. Chưa có một triều đại nào, hay một nguyên thủ quốc gia nào, gọi Phật Giáo chúng tôi là thế lực thù địch, thế lực Phản động.

Bản Cáo Bạch: NỖI LÒNG VỊ SƯ OAN

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Cung kính ngưỡng bạch chư tôn Hòa Thượng. Chư Thượng Tọa - Chư Đại đức Tăng - Ni Kính thưa toàn thể quý Phật tử - quý thiện hữu tri thức gần xa. Phật dạy: Đệ nhất giác ngộ: Thế gian vô thường, Quốc độ nguy thúy. Tứ đại khổ không, Ngũ ấm vô ngã. Sanh diệt biến dị, Hư ngụy vô chủ. Tâm thị ác nguyên, Hình vi tội tẩu. Như thị quán sát, Tiệm ly sanh tử.

Tăng Đoàn GHPGVNTN tại Quốc nội cử hành Đại Lễ Phật Đản PL:2563

Sáng ngày Rằm tháng Tư năm Kỷ Hợi (19/5/2019), Tăng Đoàn GHPGVNTN long trọng cử hành Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2563 tại Tổ Đình Quốc Ân - Huế. Buổi lễ dưới sự chứng minh của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Thiện Hạnh – Đức Thượng thủ Tăng Đoàn, Hòa Thượng Thích Không Tánh – Phó Viện Trưởng HĐĐH – kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Phật Đản, Hòa Thượng Thích Chí Thắng – Phó Viện Trưởng, Hòa Thượng Thích Chơn Phương – Tổng Ủy Viên Tăng Sự, Hòa Thượng Thích Thiện Tánh – Tổng Thư Ký, cùng với sự tham dự của chư Tăng và Phật Tử tại Thừa Thiên Huế, Chư Tăng và Phật Tử Đà Nẵng do Thượng Tọa Thích Thiện Phúc dẫn đầu cùng về tham dự lễ.

Bản Tin Của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam

v/v Ông Scott Busby, Cố Vấn Cao cấp Cục Dân Chủ -Nhân Quyền-Lao Động Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, Trợ Lý Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ thăm và làm việc với HĐLTVN tại chùa Giác Hoa, Bình Thạnh, Sài Gòn ngày 13/5/2019. Trưa ngày 13 tháng 5 năm 2019, lúc 13h, phái đoàn Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ do ông Scott Busby, Cố Vấn Cao Cấp Cục Dân Chủ-Nhân Quyền-Lao Động Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đồng thời là Trợ Lý Ngoại Trưởng Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Hội Đồng Liên Tôn VN tại chùa Giác Hoa, Bình Thạnh, Sài Gòn. Tham dự gồm có: Phái Đoàn Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ gồm: - Ông Scott Busby, Cố Vấn Cao Cấp, Trợ Lý Ngoại Trưởng Hoa Kỳ. - Bà Denise M. Taylor, chuyên viên chánh sách nước ngoài, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. - Cô Pamela Pontius, viên chức chánh trị Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn. - Ông Justin Bronn, viên chức chánh trị Tòa Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ, người sẽ kế nhiệm cô Pontius.

Thông Tư Phật Đản PL: 2563

Kính gửi: - Chư Tôn Giáo Phẩm Chư Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa Chư Đại Đức Tăng Ni - Đồng Bào Phật Tử các Giới Kính Bạch Chư Tôn Đức Kính Thưa Quý liệt vị Cách Đây đã hơn 25 thế kỷ, dư âm tuệ giác vẫn tồn tại như dòng thủy lực luân chuyển, thời gian và không gian có thay đổi nhưng lòng người khó đổi thay vì bởi được thấm nhuần hương vị ngọt ngào của đạo lý. Vì vậy, hôm nay là ngày vui chung của nhân loại là tiếng Triều âm còn mãi thổn thức trong hàng Phật Tử Việt Nam nói riêng và cả nhân loại trên thế giới nói chung.

Hòa Thượng Thích Không Tánh và Hội Đồng Liên Tôn tiếp phái đoàn Tổng Lãnh Sự CANADA tại chùa Giác Hoa

Vào lúc 14h ngày 29/1/2019, tại chùa Giác Hoa, Nơ Trang Long, Bình Thạnh, HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VN đã có buổi làm việc và trao đổi với phái đoàn Canada. Tham dự gồm có: Canada: - Ông Robert Bissett, Tham Tán Chính Trị và Văn HóaThông Tin thuộc tòa Đại Sứ Canada. - Ông Vũ Tuấn Dũng, cán bộ đối ngoại kiêm thông dịch viên tòa Tổng Lãnh Sự quán Canada tại Sài Gòn. HĐLTVN: - Hòa Thượng Thích Không Tánh, Phật Giáo, đồng Chủ Tịch.

Lễ Húy nhật Bổn Sư và Tảo Tháp tại Tổ Đình Thập Tháp năm Mậu Tuất – 2018

Hằng năm tại Tổ Đình Thập Tháp - Bình Định, đến ngày mùng 4 tháng Chạp âm lịch là ngày Lễ Húy nhật, tưởng niệm Cố Hòa Thượng Bổn Sư húy thượng KHÔNG hạ TÍN hiệu KẾ CHÂU và Lễ Tảo Tháp Tế hiệp chư vị Tổ Sư. Tất cả Tăng Ni đệ tử Tổ Đình Thập Tháp hành đạo phương xa đều vân tập về Tổ Đình để dâng hương tưởng niệm, đảnh lễ giác linh Hòa Thượng Bổn Sư. Mặc dù năm nay thời tiết bất thường, mưa gió kéo dài triền nhưng tất cả Tăng Ni vẫn nghiêm trang đi kinh hành, thắp hương lễ bái từng ngôi Tháp Tổ.

Bản Tường Trình Chính quyền Thành phố Đà nẵng – UBND quận Sơn trà đã gởi thông báo về việc nhận lại số tài sản sau khi Chùa An cư bị cưỡng chế

BẢN TƯỜNG TRÌNH Chính quyền Thành phố Đà nẵng - UBND quận Sơn trà đã gởi thông báo về việc nhận lại số tài sản sau khi Chùa An cư bị cưỡng chế. - Kính bạch: Trưởng lão HT. Thích Thiện Hạnh, Thượng thủ Tăng đoàn GHPGVNTN. - Kính bạch: HT. Thích Viên Định, Viện trưởng HĐĐH - cùng chư tôn trưởng lão, chư Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni. - Kính thưa toàn thể quý Phật tử cùng chư thiện hữu tri thức. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Bản Tường Trình Về Việc Chính Quyền Tp Đà nẵng cưỡng chế thu hồi đất Chùa An Cư

Vv: Chính quyền Thành phố Đà nẵng - Quận Sơn trà- Phường An hải bắc. Phối hợp cưỡng chế thu hồi đất chùa An cư. - Kính bạch Hòa Thượng Thích Thiện Hạnh - Thượng Thủ Tăng Đoàn GHPGVNTN. - Kính bạch Hòa Thượng Thích Viên Định. Viện Trưởng Hội đồng điều hành, cùng Chư Tôn Trưởng lão, chư Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni. - Kính thưa toàn thể quý Phật tử cùng chư liệt quý vị.

Đại Đức Thích Phước Tịnh thay mặt Môn Đồ Pháp Quyến Cảm Tạ Ân Đức

Ngưỡng bạch chư Tôn Giáo Phẩm Trưởng Lão Hòa Thượng, chư Thượng Tọa, Đại Đức, quý Ni Trưởng, Ni Sư, Sư Cô, Kính thưa quý vị đại diện quý Cơ quan Truyền thông, quý Nhân sĩ, Cư sĩ, Huynh trưởng và quý Đồng hương Phật tử: CỐ HÒA THƯỢNG THÍCH CHƠN NIỆM

Thông Tư Vu Lan 2018 của Ban Điều Hành Tăng Đoàn Thừa Thiên Huế

Nhân Mùa Vu Lan đến gần, Ban Điều Hành Tăng Đoàn Thừa Thiên Huế xin được gửi đến chư Tôn Hòa Thượng, chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni lời chúc mừng, bày tỏ niềm tin trong sáng, đối với mạng mạch của Chánh Pháp. Kiên trì sự nghiệp hoằng pháp lợi sanh, hàng phục ma vương, hoàn thành sứ mạng Như Lai sứ giả, cầu nguyện lãnh thổ Tổ Quốc vẹn toàn và Chúng sanh an lạc.

Tăng Đoàn GHPGVNTN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đi biểu tình bị công an đánh đập

Phái đoàn của Tăng Đoàn GHPGVNTN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và những vị đấu tranh dân chủ tham gia biểu tình ngày 10/6/2018 trước tòa TLS quán Hoa Kỳ. Phải nói rằng nhà cầm quyền CS Việt Nam để thả lỏng cho dân biểu tình sau đó bắt những người cầm đầu. Vì lúc lực lượng an ninh bắt thì phật tử Huỳnh Tấn Tuyên là người bị bắt đầu tiên.

Tăng Đoàn Cử Hành Đại Lễ Phật Đản PL. 2562

Sáng ngày Rằm tháng Tư năm Mậu Tuất (29/5/2018), Tăng Đoàn GHPGVNTN long trọng cử hành Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2562 tại Tổ Đình Quốc Ân- Huế. Buổi lễ dưới sự chứng minh của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Thiện Hạnh - Thượng thủ Tăng Đoàn, Hòa Thượng Thích Không Tánh - Phó Viện Trưởng HĐĐH - kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Phật Đản, Hòa Thượng Thích Chí Thắng - Phó Viện Trưởng, Hòa Thượng Thích Chơn Phương - Tổng Ủy Viên Tăng Sự, Hòa Thượng Thích Chơn Niệm - Tổng Ủy Viên Thanh Niên, Hòa Thượng Thích Thiện Tánh - Tổng Thư Ký, cùng với sự tham dự của chư Tăng và Phật Tử tại Thừa Thiên Huế, Chư Tăng và Phật Tử hai tỉnh Quảng Trị và Đà Nẵng do Thượng Tọa Thích Từ Giáo và Thượng Tọa Thích Thiện Phúc dẫn đầu cùng về tham dự lễ.

Tăng đoàn Thừa Thiên Huế Trang Nghiêm Lễ Thọ An Cư

Sáng sớm ngày 14 tháng 5 năm Mậu Tuất (28/5/2018) Tăng Đoàn Thừa Thiên Huế đã trang nghiêm cử hành Lễ Thọ An Cư tại Giới Trường Linh Quang – Huế. Quang lâm chứng minh có Đức Thượng Thủ- Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Thiện Hạnh, cùng chư tôn đức Ban Điều Hành Tăng Đoàn và chư tôn đức các Chùa trực thuộc Tăng Đoàn tại trú xứ Thừa Thiên Huế.

Chân Dung Đức Tăng Thống

Đức Cố Đệ Nhất Tăng Thống – Thích Tịnh KhiếtĐức Cố Đệ Nhị Tăng Thống – Thích Giác NhiênĐức Cố Đệ Tam Tăng Thống – Thích Đôn HậuĐức Cố Đệ Tứ Tăng Thống – Thích Huyền QuangĐức đương kiêm Đệ Ngũ Tăng Thống – Thích Quảng ĐộĐức Cố Phó Tăng Thống - Hòa thượng Thích Hộ Giác

Số người truy cập


Hit Counter provided by laptop reviews