Tiếng Việt  |  English

Video

01-02-2016

Quà xuân cho người nghèo và thương phế binh VNCH ở chùa Liên Trì

HT.Thích Không Tánh

Loading the player...

Vào đầu giờ chiều ngày 30 tháng 1 năm 2016, nhằm 21 tháng Chạp Ất Mùi,  Chùa Liên Trì tổ chức chương trình Cây Mùa Xuân Bính Thân, tặng quà tết cho bà con nghèo khó và một số quý Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa.

Hòa thượng Thích Không Tánh đã tận tay trao quà trong niềm hoan hỷ của chư Tăng, cùng bà con. Mỗi phần quà gồm 5 ký gạo, 5 gói mì cùng bao lì xì tết. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của Chư tôn đức và bà con Phật tử, các Mạnh Thường Quân trên tinh thần Từ Bi, cứu khổ, ban vui đến các gia đình nghèo khó.

Chùa Liên Trì là địa chỉ đầu tiên khởi xướng chương trình Tri Ân Quý Ông Thương Phế Binh Cộng Hòa. Với những việc làm đậm chất nhân sinh, chùa Liên Trì đã nhận được góp sức đông đảo của các tổ chức, các Mạnh Thường Quân quốc nội và hải ngoại.

Nhân dịp năm mới, Hòa thượng Thích Không Tánh đã kính gởi lời chúc đến quý Phật tử gần xa cùng gia đình một năm mới được hạnh phúc bình an trong sự chở che của Tam bảo và đức Quán Thế Âm Bồ-tát!

Kính tường trình và xin gửi đến Quý vị clip về “Quà xuân cho người nghèo và thương phế binh VNCH” ở Chùa Liên Trì hôm 30-1-2016.

Cao Minh TâmVideo khác